Giỏ hàng

LILIN hiện cung cấp giải pháp tổng thể cho ngành bán lẻ bao gồm máy ảnh, NVR và hệ thống quản lý video Navigator. Giải pháp tích hợp tập trung vào quản lý ePOS, ghi âm, cài đặt dễ dàng, cài đặt camera dễ dàng, tiết kiệm năng lượng, quản lý video để lắp đặt camera lớn cho các chuỗi cửa hàng bán lẻ. Với nhiều tính năng được cung cấp, chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp cho chi phí bảo trì thấp và chi phí vận hành thấp với giá cả phải chăng.

Giải pháp

NVR Touch có thể sử dụng USB đến RS-485 để kết nối hệ thống ePOS. Các giao dịch của ePOS có thể được ghi lại bằng loạt NVR Touch. Người dùng có thể chỉ định bộ lọc giao dịch để lọc các giao dịch hóa đơn. Chọn một trong những sự kiện ePOS và nhấp vào nút Phát có thể phát các video clip với các giao dịch trên video.

Ghi âm

Dòng NVR Touch có thể cung cấp bản ghi âm nhận được từ camera IP. Dòng LD2222 có micrô tích hợp có thể được gắn trên đầu của hệ thống ePOS. Việc nói chuyện giữa nhân viên và khách hàng sau đó có thể được sử dụng cho mục đích đào tạo. Thiết kế nhỏ gọn và nhỏ gọn của NVR404C cho phép cài đặt một ổ cứng 2,5 GB 750 GB cho phép ghi 4 LD2222 ở 15FPS trong một tuần hoặc 7FPS trong hai tuần ở độ phân giải 1080P.

Dễ dàng cài đặt

PMH-POE570WAT , công tắc PoE 5 cổng, có thể được sử dụng cho giải pháp bán lẻ. Bộ chuyển đổi mạng có thể cung cấp công suất lên tới 70W cho camera PoE IP. Plug-n-play, không cần bộ điều hợp nguồn bên ngoài được cài đặt ngay bên cạnh máy ảnh so với cài đặt truyền thống. Điều này tiếp tục giảm chi phí lắp đặt và chi phí bảo trì.


Cấu hình một nút, dễ dàng thiết lập Cấu hình camera một nút của NVR Touch, không cần cấu hình địa chỉ IP của tất cả các camera. Ghi âm, kết nối mạng và giám sát trực tiếp đều có thể được thực hiện bằng cấu hình camera một nút.

Đi xanh, thân thiện với môi trường

NVR, DVR và máy ảnh là 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần, chạy máy. Đầu ghi HD dựa trên PC truyền thống tiêu thụ 350W đến 500W để có được chất lượng video full HD. Ngược lại, LILIN NVR404C chỉ tiêu thụ 45W. Mặc dù được tiết kiệm năng lượng bởi một NVR độc lập, máy ảnh của LILIN cũng thân thiện với môi trường. LD2222 tiêu thụ tối đa 5W và máy ảnh LR7022 có IR vào ban đêm chỉ tiêu thụ 10W. Hệ thống giám sát là thiết bị chạy 24 giờ. Khi mua hệ thống giám sát, mọi người có xu hướng nhìn thấy giá, nhưng quên điện. Một PC VMS PC 400W mà không chạy màn hình có thể có giá 260,04 USD mỗi năm.


Giải pháp hiệu quả chi phí trong nhiều khía cạnh Đội ngũ phát triển của LILIN không chỉ tập trung vào tiết kiệm năng lượng mà còn tiết kiệm chi phí sản phẩm và lưu trữ. Truyền trực tiếp 1080P H.264 của dòng LILIN L chỉ cần 2 ~ 3 Mbps với chất lượng video vượt trội nhờ công nghệ giảm nhiễu 3D. So với các máy ảnh của các nhà sản xuất khác, nó có tốc độ khoảng 5 ~ 12 Mbps cho độ phân giải 1080P ở tốc độ 30FPS. Nói cách khác, chúng tôi tiết kiệm chi phí ổ cứng một nửa.

Chuyển động & Báo động bên ngoài tại Cửa hàng địa phương

Báo động chống trộm như Pir có thể được kết nối với đầu vào kỹ thuật số của LB1022 . Báo động phát hiện chuyển động cũng có thể được sử dụng vào ban đêm cho mục đích phát hiện xâm nhập. Khi báo thức được kích hoạt, thông tin cảnh báo có thể kích hoạt các đầu ra khác nhau như đầu ra còi báo động được kết nối với đầu ra kỹ thuật số của NVR Touch, email với đầu ra chụp nhanh và bật lên cảnh báo tại Phần mềm điều hướng. Báo động NAV nhận được tại các trang web NVR từ xa có thể được nhận tại NAV cho các đầu ra báo động khác nhau.

DANH MỤC CÁC THIẾT BỊ


LD2222

LR7022

LB1022

NVR 404CNavigator Software

messenger-icon
Liên hệ trên Zalo