Giỏ hàng

Giải pháp hệ thống quản lý video LILIN cung cấp các dịch vụ cho kinh doanh khách sạn bao gồm giám sát video hàng ngày, trợ lý đào tạo nhân viên, kiểm soát giao thông phương tiện, lưu lượng khách hàng trung bình hàng ngày và hệ thống an ninh khách sạn. LILIN, cung cấp một loạt các sản phẩm dựa trên mạng bao gồm camera HD IP với tốc độ nén cao, camera mạng toàn cảnh,  bộ giải mã video  VD022 , phân tích đếm người, phân phối video tích hợp gắn với máy thẻ tín dụng và hệ thống ePOS (điểm bán hàng điện tử), Công nghệ ANPR (nhận dạng biển số tự động) và Navigator (phần mềm quản lý video trung tâm).

Khác với các sản phẩm và dịch vụ được đề cập ở trên, tốc độ nén cao do LILIN cung cấp có thể giúp giảm các ổ đĩa cứng cần thiết. Ngoài ra, công nghệ Sense Up + có thể được áp dụng tại môi trường đường lái xe và xem video màu vào ban đêm mà không cần sử dụng đèn hồng ngoại - tiết kiệm năng lượng. Ngoài ra, công nghệ Auto Focus sẽ giúp tiết kiệm chi phí lao động và thời gian sử dụng có liên quan, và với tất cả các tính năng được liệt kê, LILIN có những gì cần thiết để xây dựng một giải pháp giám sát video dành riêng cho khách sạn suốt ngày đêm.

Ứng dụng tại Lễ tân

Hành lang kiểm tra mức độ hướng dẫn khách, lối ra chính và lối ra phụ có thể sử dụng  máy ảnh mắt cá toàn cảnh FD2452. Được gắn trên khu vực trần nhà trung tâm để chụp toàn cảnh 360 ° hoặc tùy chọn chọn lắp đặt camera mắt cá theo chiều dọc vào tường để chụp toàn cảnh 180 °. FD2452 có bộ lọc cắt IR có thể tháo rời tích hợp, chức năng camera giám sát hoạt động không ngừng 24/7 và có thể nhìn rõ ngay cả vào ban đêm mà không cần hỗ trợ đủ ánh sáng. FD2452 được trang bị micrô tích hợp, tính năng ghi âm để ghi lại các cuộc hội thoại của khách hàng và nhân viên và thông qua máy ghi âm (quản lý video trung tâm) chuyển sang tập tin AVI cho mục đích đào tạo. FD2452 Camera mạng toàn cảnh có ống kính mắt cá 1.05mm, công nghệ phần cứng khử nhiễu để phục hồi các cảnh quay chân thực không thể nhìn thấy. FD2452 có sẵn để cung cấp hai chế độ xem toàn cảnh 180 ° hoặc một chế độ xem 360 ° + hai chế độ xem PTZ. Không có tiếng ồn động cơ lớn và vấn đề bảo trì cơ học, trong đó cung cấp cảnh quay khu vực kiểm tra hoàn hảo. Máy thẻ tín dụng và hệ thống ePOS có thể đồng bộ hóa với đầu ghi NAV thông qua RS-232 chuyển sang giao thức TCP / IP. Tất cả các giao dịch được thực hiện bởi ePOS và hệ thống máy thẻ tín dụng được ghi lại để tham khảo trong tương lai và quản lý liên quan đến kiểm toán.

Máy thẻ tín dụng và hệ thống ePOS có thể đồng bộ hóa với đầu ghi NAV thông qua RS-232 chuyển sang giao thức TCP / IP. Tất cả các giao dịch được thực hiện bởi ePOS và hệ thống máy thẻ tín dụng được ghi lại để tham khảo trong tương lai và quản lý liên quan đến kiểm toán.


Hành lang của khách sạn có thể sử dụng camera IP dòng L với tỷ lệ khung hình Hành lang tỷ lệ 9:16 cho các luồng video định hướng theo chiều dọc. So với chế độ ghi chung 16: 9, Định dạng Hành lang là về việc xem mọi thứ ở chế độ xem rõ ràng tuyệt đối với độ phân giải cao. Nhờ   thiết kế yếu tố hình thức nhỏ gọn của camera IP LD2222 , khách sẽ không bị làm phiền bởi sự hiện diện của họ. Máy ảnh dòng L là lựa chọn lý tưởng được sử dụng tại các khu vực hành lang dài và hẹp. Sense Up + trong LD2222 , có độ nhạy cao trong điều kiện ánh sáng yếu và không bị mờ chuyển động. Thay thế kỹ thuật bổ sung IR ở môi trường hành lang, vẫn có thể cung cấp đầu ra video màu, điều này giúp tiết kiệm một tấn chi phí điện trong thời gian dài.

Đón xe, lối vào và lối ra chính

Đường lái xe chào đón, lối vào và lối ra chính, nơi cần có ống kính có thể được quản lý và phóng to. Các vòm tốc độ hoàn toàn chống nước được chứng nhận IP-66 IPS420E (ngoài trời) hoặc IPS520 (trong nhà) được thiết kế đặc biệt để áp dụng trong môi trường khắc nghiệt, có ống kính zoom quang 20X và đầu ra video Full HD 1080P tuyệt vời. Các vòm tốc độ áp dụng PoE (Power over Internet) để cấu hình thuận tiện trong khi cài đặt camera - điều này có thể giảm thiểu đáng kể tổng thời gian cài đặt. Mái vòm tốc độ LILIN là hoàn hảo để được sử dụng trong cả bãi đậu xe trong nhà và ngoài trời. Với sự trợ giúp của công nghệ LILIN ANPR (nhận dạng biển số tự động) đang được sử dụng tại cổng vào xe, có thể phân tích và nhận biết biển số xe.

Camera IP tự động lấy nét

ZD2322  và  ZR2322, được thiết kế theo dạng vòm nhỏ bằng kính, kích thước đường kính 150mm và thiết kế gắn nhúng có thể phù hợp với nhà hàng, văn phòng, phòng hội nghị, quán bar và cửa hàng bán lẻ cao cấp. ZR2322 Camera mạng được trang bị tính năng hồng ngoại, vẫn có khả năng cung cấp đầu ra video chất lượng hàng đầu ngay cả trong điều kiện không có ánh sáng tuyệt đối. Camera mạng Z series có công nghệ Auto Focus tích hợp, có khả năng định vị hiệu quả các camera ở góc lấy nét phù hợp trong 30 giây - điều này giúp tiết kiệm ít nhất 40% thời gian cài đặt. Tính năng lấy nét từ xa từ một vị trí xa cũng có sẵn. Đội ngũ quản lý tại các khách sạn được cung cấp các tùy chọn để kiểm soát chức năng phóng to và thu nhỏ sau khi ống kính zoom quang 3X được lắp đặt tại chỗ. Máy ảnh dòng Z có bộ lọc cắt IR có thể tháo rời tích hợp, tính năng AGC (điều khiển khuếch đại tự động) để tạo ra hình ảnh có thể sử dụng và tính năng nâng cao WDR (dải động rộng) để hiển thị chính xác các chi tiết của cả vùng sáng nhất và tối nhất trong cảnh.


Thiết kế thân thiện với môi trường

Camera LILIN Pro series Full HD IP được trang bị công nghệ Sense Up +. Thiết kế tiết kiệm năng lượng thân thiện với môi trường mang lại đầu ra video đặc biệt ở môi trường ánh sáng yếu. Dòng iMEGAPRO đặc biệt tuyệt vời cho cổng vào bãi đậu xe để chụp ảnh rõ nét mà không cần lắp đặt thêm đèn chiếu sáng hồng ngoại, tiết kiệm hóa đơn tiền điện trên quy mô dài hạn. Máy ảnh IP Full HD của LILIN Pro có chức năng giảm nhiễu kỹ thuật số 3D (3D DNR) tích hợp. 3D DNR có khả năng xử lý hiệu quả việc giảm nhiễu khung hình truyền thống, đồng thời kết hợp giảm nhiễu không gian. Toàn bộ cảnh được xử lý bằng công nghệ 3D DNR mà mọi phần của hình ảnh đều rõ ràng và không bị nhiễu. Độ phân giải Full HD 1080P chỉ yêu cầu hỗ trợ băng thông 3Mbps; điều này rất có thể dễ dàng tải không gian đĩa cứng. Ngoài ra, công nghệ WDR (phạm vi động rộng) có khả năng xử lý ánh sáng trực tiếp vào ban ngày và gần tối hoàn toàn vào buổi tối. WDR phù hợp để được triển khai tại các lối ra chính và phụ của khách sạn để xác định chính xác khách hàng đến và đi.

Quản lý video cho người quản lý tại khách sạn

Đối với quản lý khách sạn, ứng dụng LILINViewer trên hệ điều hành iOS là một cách lý tưởng để tạo sự an tâm cho những người quản lý luôn di chuyển để xem nguồn cấp dữ liệu video thực tế bất cứ lúc nào. Ứng dụng LILINViewer đẩy nguồn cấp dữ liệu video thực tế của bất kỳ sự xáo trộn nào và gửi thông báo chính xác và tức thời với tùy chọn để xem phát lại video thời gian thực để đánh giá tình hình. LILINViewer có thể đồng bộ hóa với LILIN NVR, DVR và camera IP với tính năng dự phòng thẻ SD tích hợp. Ứng dụng di động của LILIN - LILINViewer, là cách hiệu quả nhất để hỗ trợ các nhà quản lý khách sạn quản lý và giám sát tốt các hoạt động hàng ngày của khách sạn.

Đầu ghi NAV1108 của LILIN, có khả năng ghi lên tới 108 camera H.264 / MJPEG Full HD IP và / hoặc đầu ghi DVR / NVR. NAV1108 có khả năng kết nối với 108 miếng camera IP được hiển thị trên màn hình ngoài màn hình lớn và hoạt động như đầu ra của ứng dụng TV Wall. Nó có khả năng mở rộng nhiều đầu ra hơn khi được kết hợp với bộ giải mã video VD022. Không sử dụng thiết bị PC, VD022 chỉ tiêu thụ thiết kế thông số tiết kiệm năng lượng 17W, để cung cấp hệ thống ma trận ảo và quản lý các nhóm video. LILIN đã phát triển các giải pháp để đáp ứng tất cả các nhu cầu dành riêng cho khách sạn và được thiết kế với một số tính năng độc đáo, dễ sử dụng. Hệ thống ePOS được gắn với máy ghi âm NAV1108 theo cách mà các báo động có thể được đưa ra trong các sự kiện như cho đến khi các bản vẽ bị bỏ ngỏ.

ANPR

Công nghệ ANPR  được tích hợp trong máy ghi âm - nó có thể đọc biển đăng ký xe. NAV cũng nhúng People Counting phân tích, cho phép chủ khách sạn đo mức lưu lượng truy cập hàng giờ và đánh giá hiệu suất trên toàn chuỗi. Tính năng eMap video trực tiếp có sẵn trong NAV để cung cấp các công cụ tiện dụng để quản lý sàn và tự động cung cấp các cảnh quay video liên quan đến báo động. Máy ghi âm NAV1108 có thể giúp nhân viên tại bộ phận an ninh trung tâm của khách sạn quản lý một cách có hệ thống các video và lọc các phương tiện trái phép ra khỏi cơ sở.


Thiết kế không quạt của NVR404C

Các cửa hàng bán lẻ cao cấp, nhà hàng cao cấp và trung tâm hội nghị là những nơi cần sự xáo trộn tuyệt đối không có tiếng ồn. NVR404C của LILIN   được thiết kế không có quạt, đây là một sản phẩm lý tưởng được lắp đặt tại các cơ sở quy mô cao như vậy. NVR404C cũng có thể đồng bộ với đầu ghi NAV và cung cấp quản lý video từ xa.

Các giải pháp khách sạn do LILIN cung cấp tập trung vào 1) các yếu tố hình thức nhỏ và tinh tế để phù hợp với phong cách trang trí của khách sạn, 2) thiết kế sinh thái giúp giảm chi phí vận hành và lắp đặt, 3) quản lý video cung cấp cho khách hàng được ở lại miễn phí mà họ xứng đáng, ) video được ghi lại là tài liệu giáo dục tốt cho mục đích đào tạo nhân viên và 5) thông qua ANPR và People Counting phân tích, để quản lý và tóm tắt lưu lượng khách hàng một cách hiệu quả.


Nhà nghỉ, khách sạn và khu nghỉ dưỡng có thể tận dụng các giải pháp giám sát của LILIN để mang lại sự thoải mái cho môi trường tâm hồn. Thiết kế yếu tố hình thức nhỏ gọn của máy ảnh LILIN, khách sẽ cảm thấy an toàn hơn và không bị làm phiền bởi sự hiện diện của họ. Chi phí lắp đặt lao động và chi phí vận hành, mà LILIN đã tính đến ở giai đoạn thiết kế ban đầu, tức là Sense Up + sẽ cắt giảm việc sử dụng camera hồng ngoại, công nghệ giảm nhiễu 3D có thể giảm hiệu quả sử dụng trình điều khiển cứng, bộ giải mã video VD022 thân thiện với môi trường có thể sử dụng Ứng dụng TV Wall mà không phụ thuộc vào PC và công nghệ ANPR có thể kiểm tra chéo biển số xe. Quản lý video cụ thể về lòng hiếu khách của LILIN cung cấp cho tất cả khách và nhân viên tại khách sạn những môi trường an toàn nhất.

messenger-icon
Liên hệ trên Zalo