Giỏ hàng

Các hệ thống video trong khuôn viên trường thường yêu cầu video IP 2MP 1080P, giám sát video từ xa phân tán tại nhiều địa điểm, quản lý năng lượng PoE tập trung, cài đặt và tầm nhìn rõ ràng ban đêm được cung cấp bởi một giải pháp camera IR. Bao gồm tất cả các cơ sở này, các sản phẩm video IP của LILIN có thể cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh cho các hệ thống video trong khuôn viên trường.

Giải pháp

Nhiều trường đã cài đặt mạng Ethernet. Các hệ thống video IP kỹ thuật số đầy đủ của LILIN có thể sử dụng các cơ sở hạ tầng Ethernet hiện có để truyền các cảnh quay camera đến NVR Touch . So với các NVR dựa trên PC truyền thống, dòng NVR Touch cung cấp giải pháp ghi âm thân thiện với môi trường, với dung lượng ổ cứng lên đến 24TB bên trong và RAID 16S eSATA. Điều này có thể cung cấp tới 2,5 tháng quay video IP 1080P trong thời gian thực cho 16 kênh. Hoặc ổ SSD 256 GB cho hai ngày ghi.

Công tắc LLILIN PoE có thể cung cấp quản lý năng lượng tập trung cho máy ảnh LILIN PoE. Không giống như máy ảnh Analog, không cần phải truy cập trang web của máy ảnh khi kiểm tra sự cố mất điện. Điều này có thể dễ dàng được theo dõi bởi các đèn LED của chính công tắc PoE, giảm chi phí bảo trì và lắp đặt. VD022,Bộ giải mã video.

Giám sát video từ xa phân tán là một trong những yêu cầu quan trọng nhất của các dự án trong khuôn viên trường. Bộ giải mã video VD022 của LILIN cung cấp khả năng giám sát từ xa cho camera IP mà không cần PC tiêu thụ điện. VD022 có thể giải mã video trực tiếp từ xa từ NVR Touch, cũng như thực hiện phát lại và sao lưu từ xa.

Máy ảnh chống phá hoại là một lựa chọn phổ biến cho các dự án trong khuôn viên trường do lối sống không thể đoán trước của IPR6122X của sinh viên trong và xung quanh cơ sở. IPR6122X của LILIN cung cấp nhà ở chống phá hoại với IR tích hợp. Một tính năng phát hiện giả mạo cũng được bao gồm để cung cấp bảo vệ thêm cho đơn vị giám sát. Giám sát video thông minh nhúng (IVS) cho phép phát hiện chuyển động và âm thanh (kiểu IPD6220), ngoài các báo động phát hiện giả mạo, để sử dụng trong các ứng dụng trong lớp vào ban đêm hoặc vào cuối tuần. Tính năng này có khả năng thông báo cho dòng NVR Touch bằng các ảnh chụp nhanh báo động để phát lại ngay lập tức.

Các giải pháp IR cung cấp video rõ ràng trong khuôn viên trường vào ban đêm, là một trong những tính năng quan trọng nhất được yêu cầu bởi các dự án trường học. Buổi tối chứng tỏ là rất tối trong cả phòng học và khu vực mở. Camera hồng ngoại cung cấp video rõ ràng vào ban đêm, cho phép giám sát toàn bộ ngay cả khi không thể nhìn bằng mắt thường. Trong các trường mở, đèn chiếu sáng hồng ngoại của LILIN hoạt động như một nguồn sáng bổ sung, đạt tới 250m. Nếu camera hồng ngoại được lắp đặt trong các lớp học mà phạm vi hồng ngoại không thể bao phủ, thì đèn chiếu sáng hồng ngoại IM05108 / 05308/05608 có thể được sử dụng làm hỗ trợ bổ sung.

Hệ thống Khi thiết lập hệ thống video trong khuôn viên trường, NVR có thể được lưu trữ trong tủ rack tập trung hoặc có thể được vận hành riêng lẻ với màn hình LCD. VD022 của LILIN có thể được sử dụng để cung cấp màn hình TV hoặc để theo dõi từ xa phân tán. Nếu cần giám sát, sao lưu và phát lại từ xa, VD022 có thể được thiết lập tương ứng. Hệ thống được mô tả trong sơ đồ dưới đây:

Camera IPR6122X


NVR3816


IR illuminators

Decoder VD022


NVR Touch

messenger-icon
Liên hệ trên Zalo