Giỏ hàng

LILIN, là nhà sản xuất video IP toàn cầu về máy quay video IP, thiết bị ghi âm và phần mềm với hơn 30 năm kinh nghiệm. Trong suốt nhiều năm, công ty đã duy trì sự cống hiến của mình cho Sáng tạo, Tiến bộ và Xuất sắc, cung cấp chuyên môn về video kỹ thuật số với sự tập trung mạnh mẽ vào sự đổi mới tiến về phía trước.

Tầm nhìn của LILIN là trở thành nhà cung cấp giải pháp tổng thể trong ngành giám sát IP. Bên cạnh việc củng cố vị thế hàng đầu của mình tại Đài Loan, LILIN sẽ không nỗ lực tăng cường sự hiện diện quốc tế, do đó đưa ra các giải pháp giám sát mạng thực tế và hiện đại cho thị trường toàn cầu.

Được thành lập tại thành phố New Đài Bắc, Đài Loan vào năm 1980, công ty đã nhanh chóng trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong ngành công nghiệp giám sát video IP tiên tiến. LILIN dành riêng cho việc thiết kế, phát triển, sản xuất và tiếp thị một loạt các giải pháp giám sát mạng. LILIN tự hào có mối quan hệ chặt chẽ với hơn 50 đối tác tích hợp và phần mềm có giá trị và được công nhận là công ty máy ảnh đầu tiên trở thành tuân thủ ONVIF.


Tại sao nên chọn thương hiệu LILIN ?

LILIN cung cấp giải pháp hoàn hảo cho các ứng dụng không giới hạn. Chúng tôi cung cấp giải pháp Video IP và giải pháp tương tự truyền thống cho mọi yêu cầu, trong bất kỳ ngành nào. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong Nghiên cứu và Phát triển, chúng tôi liên tục cố gắng sản xuất các sản phẩm mới cho khách hàng trên toàn thế giới - chất lượng sản phẩm của chúng tôi đã được thử nghiệm và thử nghiệm bởi nhiều công ty blue chip.

LILIN đã đạt nhiều chứng nhận về chất lượng

Communauté EuropéenneAFAQ-AFNOR Group

Federal Communications Commission

The Restriction Of The Use Of Certain Hazardous Substances In Electrical And Electronic Equipment
Underwriter Laboratories Inc.,UL
CE mark for the European Union to develop a product conformity mark.Caring, dedicated, professional philosophy, continuing to create value for the international industry.

FCC by controlling the radio, television, telecommunications, satellite and cable to coordinate domestic and international communications.

 

To regulate the materials and process standards electrical and electronic products,making it more conducive to human health and environmental protection
UL safety test by the United States the most authoritative, but also engaged in security testing and identification of the larger civil society institutions sector.

Tổng Quan LiLin

Thành tựu LiLin

Tiến Trình Phát Triển LiLin

0936391800