Giỏ hàng

Giải pháp phòng chống Covid-19 đến từ LILIN

Tính tới thời điểm này, trên thế giới đã ghi nhận được hơn 88 triệu ca mắc Covid-19, riêng tại Việt Nam trong 24 giờ qua đã có thêm 4 trường hợp dương tính.

 

Mặc dù tình hình dịch bệnh đang được khống chế hiệu quả và chặt chẽ tại nước ta, nhưng gần đây đã xuất hiện các đối tượng vượt biên trái phép, trở về từ các vùng dịch, vô tình làm lây lan ra cộng đồng, gây ảnh hưởng không ít đến nỗ lực kiểm soát dịch của Nhà nước và đời sống những người xung quanh. Vượt biên trái phép là hành động khó có thể chấp nhận, bắt buộc truy cứu trách nhiệm hình sự, đặc biệt là trong bối cảnh dịch bệnh nguy hiểm như hiện nay, tuy nhiên vốn dĩ đây là biện pháp răn đe mang tính chất ‘mọi chuyện đã rồi’. Chính vì thế, bên cạnh các phương thức phòng dịch cá nhân như: đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn, khai báo y tế,… thì các giải pháp ngăn chặn Covid-19 có sự can thiệp của công nghệ cũng đang được ưa chuộng hàng đầu. Với phương châm ‘Phòng bệnh hơn chữa bệnh’ Lilin đã nỗ lực hết mình cho ra mắt các giải pháp hàng đầu để đồng hành cùng cộng đồng trong công cuộc phòng chống dịch.

1. Giải pháp đó lường nhiệt độ cơ thể

Camera kiểm soát thân nhiệt LILIN là thiết bị có thể được sử dụng để kiểm tra nhiệt độ của các nhân viên, du khách, người mua sắm, người dân nói chung. Điểm đặc trưng của giải pháp này là: cho phép theo dõi nhiệt độ khuôn mặt tức thì, chính xác và liên tục. Thông thường, hệ thống sẽ bao gồm Camera, NVR, NAV, giải pháp đo thân ngay khi đeo khẩu trang nhờ sử dụng công nghệ AI như hay còn gọi là giải pháp One-stop.

 

2. Giải pháp giúp người dân ý thức tuân thủ việc đeo khẩu trang

Mask Detection sử dụng hệ thống LILIN AI và máy chủ Aida NAV và các camera hiện có để tìm kiếm khuôn mặt và phát hiện những người không đeo khẩu trang. Nếu hệ thống xác định được người nào đó không đeo khẩu trang, thì một cảnh báo sẽ xuất hiện cùng với hình ảnh của người đó. Nó cho phép ứng dụng chạy tự động và thực thi việc đeo khẩu trang. Trong trường hợp, khuôn mặt được camera thu nhận được, thông báo sẽ được gửi đến quản trị viên.

 

3. Giải pháp giãn cách xã hội

Sử dụng công nghệ Aida để tính toán mật độ người. Hỗ trợ bộ đếm toàn cầu để đếm số người trong một khu vực. Có bốn vùng có sẵn trong một Camera để kiểm soát số lượng người dùng. Phát cảnh báo nếu một vùng vượt quá ngưỡng mật độ.

 

Những trường hợp có thể ứng dụng giải pháp phòng dịch LILIN:

 

 

 

0936391800